Trang chủ » Dịch vụ » Biển hiệu quảng cáo » Thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo
biển đồng ăn mòn
biển đồng ăn mòn

Thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo, biển phòng ban, biển chức danh có thực sự cần thiết?

Trước khi có dự định tạo dựng hình ảnh, diện mạo bên ngoài của công ty, của doanh nghiệp, sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: liệu biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn có thực sự cần thiết? Là một nhà cung cấp biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi xin nhấn mạnh với các bạn rằng: Đó là một việc cần phải tiến hành càng sớm càng tốt!

Biển hiệu công ty có thực sự quan trọng?

Khi một khách hàng tìm đến công ty bạn, điều đầu tiên gây ấn tượng đối với họ chính là biển hiệu của công ty, sau đó là hệ thống biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn… Những biển bảng này càng sắc nét, càng tinh tế, càng bắt mắt thì ấn tượng của doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng càng sâu đậm, càng khó quên. Từ đó nảy sinh mong muốn được hợp tác làm ăn, giao dịch… Nói cách khác, biển bảng công ty chính là bộ mặt, là hình ảnh của công ty. Không những thế, nó còn có tác dụng thông tin, chỉ dẫn để khách hàng, đối tác, nhân viên không nhầm lẫn chức danh, nhiệm vụ, chức năng của các vị lãnh đạo, của các phòng với nhau, có thể tìm đúng người, đúng địa chỉ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Các chất liệu làm biển hiệu quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay

Các loại biển bảng công ty thường được làm từ rất nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau. Có rất nhiều hình thức, mẫu mã phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về thiết kế và giá cả. Những chất liệu biển hay được sử dụng nhất là biển mica, biển inox, biển đồng, biển gỗ

Công nghệ tạo nên một tấm biển hiệu có thể chia làm 3 loại chính:

  1. Loại dùng công nghệ ăn mòn kim loại đồng, ăn mòn inox… đây là những chất liệu chống chịu oxi hóa cực tốt, bóng đẹp, bắt mắt, dễ vệ sinh lau chùi.
  2. Loại dùng chất liệu mica cắt dán đề can (decal), in decal trong dán ngược hoặc in trực tiếp lên mica. Đây một loại vật liệu phổ biến sử dụng làm biển công ty với giá rất hợp lý.
  3. Loại dùng công nghệ cắt khắc cnc, lazer… tạo nên những họa tiết sắc nét sống động, chân thực, tinh tế. Chất liệu chủ yếu là mica hoặc gỗ.

Làm biển hiệu quảng cáo tại Heliad bạn có gì khác biệt?

  • Thời gian tiến hành ngắn, khách hàng có thể nhận hàng sớm hơn so với yêu cầu.
  • Thiết kế nhiều maket cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Thiết kế mẫu mã đến khi khách hàng thật sự ưng ý.
  • Thi công đúng hạn, đảm bảo chất lượng
  • Bảo hành sản phẩm trong thời gian dài
Làm biển hiệu quảng cáo tốt nhất tại Hà Nội

Khi làm biển phòng ban tại Heliad, quý khách sẽ có được những sản phẩn chất lượng nổi trội hơn hẳn sau khi hoàn thành chúng tôi gia công cho bề mặt sản phẩm có khả năng chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Sản phẩm của chúng tôi giá rẻ hơn so với thị trường do chúng tôi trực tiếp sản xuất và thi công.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu biển bảng phòng ban phù hợp với công ty bạn nhất!

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...