Trang chủ » Dịch vụ » In phun khổ lớn » Có nên dùng Decal 2 lớp?

Có nên dùng Decal 2 lớp?

Decal 2 lớp là gì?

Decal 2 lớp là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu giấy nilon + Film, tạo ra một liên kết vững chắc có độ bền cao, bề mặt giấy trắng mịn cho chất lượng in đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá cuốn dùng Decal 2 lớpGiá X sử dụng decal 2 lớp

Decal 2 lớp sử dụng trong các trường hợp nào?

Bạn có một chiến dịch dài hơi và cần tái sử dụng các banner, roll up (giá cuốn) nhiều lần nhưng bạn không muốn nó bị nhàu nát hay bay màu thì Decal 2 lớp là giải pháp hoàn hảo nhất.

Menu để bàn sử dụng loại decal 2 lớpPopup sử dụng decal 2 lớpPoster sử dụng decal 2 lớp

Tại sao phải sử dụng decal 2 lớp mà không phải là decal thông thường?

– Decal thông thường: mặt sau có lớp nilon, khi lắp vào roll up (giá cuốn) thường bị rộp lớp nilon phía sau, tạo ra các nếp nhăn hình sóng, làm giảm chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

– Decal 2 lớp: Có độ dày gấp 03 lần loại decal thông thường, bề mặt trắng mịn, mặt sau không có keo, khi in cho hình ảnh sắc nét, độ bền cao, không bị bay màu khi nhiệt độ ẩm hay gặp nước, đặc biệt không tạo thành các nếp nhăn dạng sóng khi kéo lên kéo xuống nhiều lần (sử dụng roll up),loại decal này phù hợp để sử dụng cho standee X hoặc giá cuốn (roll up) trường hợp tái sử dụng nhiều lần, yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...