Trang chủ » Dịch vụ » Làm standee mô hình người giá rẻ tại Hà Nội
Standee mô hình người
Standee mô hình người

Làm standee mô hình người giá rẻ tại Hà Nội

Standee mô hình đã quá quen thuộc với chúng ta bởi chúng thường xuất hiện với hình ảnh thật bắt mắt nhằm quảng cáo cho một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó. Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quảng cáo, các doanh nghiệp, tổ chức cần làm những standee thật ấn tượng để thu hút khách hàng. Do vậy, Công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông Heli làm standee hình người sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, những người muốn sở hữu những standee bắt mắt và lôi cuốn.

Standee mô hình ngườiWedding standeeStandee mô hình diễn viên

Công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông Heli có địa chỉ website là Heliad.vn chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế quảng cáo, truyền thông đặc biệt là dịch vụ làm standee mô hình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ standee mô hình giá rẻ nhất.

Cắt khung sắt tạo mẫuCông đoạn xử lý sau hànMẫu standee mô hình của Lào Airlines

Ngoài ra, khi đến với Heliad, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến một trong các số điện thoại sau đây: 04 6686 9120 | 0966 777 585 | 0949 182 678 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Khách hàng đề xuất dịch vụ yêu cầu làm standee hình người và nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cụ thể bằng cách đề nghị khách hàng nêu yêu cầu chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 2: Xử lý thông tin

Sau khi đã có những thông tin chi tiết, những nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý thông tin và phác họa mô hình (demo) theo những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Bước 3: Trao đổi thông tin với khách hàng

Sau khi đã phác họa xong mô hình, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách để quý khách có thể kiểm tra và cùng chúng tôi làm standee hình người theo đúng yêu cầu của khách hàng nhất.

Bước 4: Thực hiện và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thiện mô hình mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các yêu cầu còn lại trong hợp đồng như: số lượng mẫu, thời gian giao hàng… Sau đó, khi quý khách đã hoàn toàn ưng ý với sản phẩm và không có thêm bất kỳ ý kiến gì thì chúng ta sẽ thanh lý hợp đồng sau khi đã giao đủ sản phẩm đúng chất lượng.

Có thể nói rằng, công ty cổ phần quảng cáo và truyền thông Heli là địa chỉ vàng cho dịch vụ làm standee hình người. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất đến khách hàng.

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...