Trang chủ » Dịch vụ » Thiết kế đồ họa » Thiết kế và in standee rẻ nhất Hà Nội
standee
standee

Thiết kế và in standee rẻ nhất Hà Nội

Đến với Heliad bạn sẽ không cần phải lo lắng về khâu thiết kế vì chúng tôi có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Thiết kế standee

Standee là một trong những công cụ quảng cáo hữu dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, để thiết kế một standee hoàn chỉnh ta cần những yếu tố sau:

 • Thông tin

 • Yêu cầu chi tiết

 • Kích thước standee

 • Trao đổi  và chỉnh sửa maket

 • Hoàn thiện

1. Thông tin: Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết  để thiết kế standee, có thể gửi yêu cầu quà E-mail, skype, yahoo hoặc liên hệ làm việc trực tiếp.

2. Yêu cầu chi tiết:  Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế standee theo ý tưởng riêng theo Tone.

3. Kích thước standee: Xác định kích thước standee (vd: 60x160cm lắp vào giá cuốn hoặc giá X, 80x180cm, 80x200cm )

4. Trao đổi và chỉnh sửa: Sau khi Heliad đã lên maket sơ bộ thì sẽ gửi cho khách hàng xem và đề xuất chỉnh sửa những tiểu tiết bên trong.

5. Hoàn thiện: Sau khi thiết kế và chỉnh sửa xong, Heliad sẽ gửi lại cho khách hàng xem mẫu c để khách hàng xác nhận trước khi tiến hành in ấn.

In standee rẻ nhất Hà Nội

Có 2 phương án in standee để quý khách có thể chọn phù hợp với mục đích sự dụng và kinh phí của công ty.

 1. In bạt Hiflex: Dùng cho sự kiện ngoài trời, không yêu cầu cao về  chất lượng cũng như thẩm mỹ.
 2. In HIFI (Decal PP): Decal PP được chia thành 02 loại, Decal PP thường (mực trong nhà) và Decal PP bền màu (mực ngoài trời)
  – Decal PP thường: in 8 màu trên dòng máy của Nhật (Epson, Mimaki), độ phân giải cao, hình ảnh in sắc nét. Tuy nhiên do sử dụng loại mực thường nên độ bền không cao, chịu tác động trực tiếp từ nhiệt độ, khi gặp nước hoặc nhiệt độ ẩm ướt sẽ phai dần, Decal PP thường phù hợp để sử dụng cho các sự kiện ngắn ngày, nếu điều kiện bảo quản tốt có thể sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm.
  – Decal PP bền màu: in 8 màu trên dòng máy của Nhật (Epson, Mimaki), độ phân giải cao, hình ảnh in sắc nét. Sử dụng loại mực chống nước, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, có thể chịu được nước, nhiệt độ ẩm ướt. Decal PP bền màu phù hợp để sử dụng cho các sự kiện sang trọng, dài ngày, yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Đến với Heliad bạn sẽ không cần phải lo lắng về khâu thiết kế vì chúng tôi có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn miễn phí. Đặc biệt không giới hạn số lần chỉnh sửa maket.

Một số mẫu standee đẹp do Heliad thiết kế

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...