Trang chủ » In offset chất lượng cao » In giấy note (giấy ghi chú, giấy nhắc việc)
in giấy note
in giấy note

In giấy note (giấy ghi chú, giấy nhắc việc)

Giấy ghi chú, giấy note là gì?

Giấy note nhiều màu
Giấy note nhiều màu

Giấy ghi chú, giấy note, giấy nhắc việc là những mẩu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Giấy ghi chú (giấy note) thường được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng vì có thể sử dụng thuận tiện trong việc ghi chú, chú thích, để lại lời nhắn. Giấy ghi chú, giấy note cho bạn một cơ hội để diễn tả những điều không thể nói bằng lời, cũng là phương tiện để bạn ghi lại những thông tin chớp nhoáng và những điểm cần ghi nhớ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Giấy ghi chú có nhiều kích cỡ và khổ giấy khác nhau, gồm nhiều tờ trong 1 xấp, có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng.

Mẫu giấy note đẹp

Mẫu giấy ghi chú đẹpIn giấy ghi chú tại Hà Nội

Ngày nay, những tập giấy note/giấy ghi chú đang trở thành một trong các công cụ xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Với việc in hình ảnh thương hiệu và các thông tin của công ty lên giấy note, các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Vì một tập giấy note mang lại lợi ích cho cả người cung cấp và cả người nhận. Hình thức của các tập giấy note ngày càng phong phú, đa dạng nên rất thích hợp để làm các món quà nhỏ tặng khách hàng.

Giấy nhắc việcin giấy nhắc việc

Có 2 loại giấy note: Giấy note nhiều màu sắc có keo dính trên đầu: đây là loại giấy note sử dụng giấy chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài. Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sẵn bao gồm: 5cm*7.5cm, 7.5cm*12.5cm, 7.5cm*10cm.

Giấy note không keo đầu: Giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công ép keo gáy để giữ các tờ giấy lại với nhau thành một cuốn sổ. Loại giấy note này in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh của sản phẩm, đóng gói đơn giản, thẩm mỹ cao, cho phép gia công giấy note nhiều kích thước. Chất liệu giấy in có thể in trên giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy offset, định lượng từ 80 gsm – 120 gsm.

In Giấy ghi chú, giấy note ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG HELI với sự tín nhiệm của nhiều nhãn hàng, hiện đang là đối tác của nhiều công ty sự kiện, các công ty thương mại trên toàn quốc. Đến với Công ty Heli bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất để có được các loại giấy note với kích thước và chất lượng như ý muốn, giá thành hợp lý nhất.

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

2 Bình luận

  1. Bùi Thị Đan Anh

    Chào Heli, mình muốn in giấy note theo hình/chữ mong muốn thì trình tự phải làm như thế nào? 1 cọc giấy khổ bao nhiêu? bao nhiêu tiền vậy ạ? Xin cảm ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...