Trang chủ » In offset chất lượng cao » Thiết kế và in Order
in Order
in Order

Thiết kế và in Order

Order là gì?

Order là những phiếu ghi những món ăn, đồ uống do khách hàng yêu cầu đặt ra tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cà phê, quán ăn bình dân, quán bia hơi…Trên phiếu order có thể thể hiện được hết những thông tin cần thiết. Hiện nay, những cuốn order dường như là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu cho khâu quản lý.

Thiết kế orderIn order quán Coffee

Việc sử dụng các quyển order thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững trong khâu phục vụ khách hàng. In order chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng, là một cách quảng cáo thương hiệu sâu rộng, hiệu quả, chi phí thấp.

Vì sao phải in order

Quyển order thường là các cuốn sổ có 1 liên, 2 liên và 3 liên dùng chất liệu giấy cacbon thay thế cho giấy thường để tiện việc ghi chép không cần phải kê giấy than giữa các liên. Các liên đều có răng cưa rãnh xé nhỏ dễ xé. Số nhảy sẽ được đóng bằng máy công nghiệp, 2 hay 3 liên một số tùy theo yêu cầu của khách, việc đóng các số nhảy thứ tự trên đó giúp ích rất nhiều cho người quản lý. Cuối ngày người quản lý có thể dựa theo các số nhảy này và số liên trên cuốn giấy order 2 liên để so sánh với máy tính tiền mà biết được doanh thu và quản lý được nhân viên của mình khi không có mặt tại đó.

Đóng số nhảy trên OrderThiết kế và in order tại Hà Nội

Tùy theo nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh của người đặt in mà những cuốn order được thiết kế với nhiều logo, mẫu mã, kích thước đa dạng, thể hiện những phong cách độc đáo.

Kích thước in Order

Order được in trên dòng máy in công nghiệp nên đảm bảo được độ sắc nét cũng như độ bền. Kích thước của Order cũng rất đa dạng nhưng có một số loại thông dụng như sau:

. Order A5
. Order A6

Đặt in order ở đâu rẻ nhất?

Heliad là đơn vị thiết kế và in order chuyên nghiệp tại Hà Nội.  In order với mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng, bằng chất liệu giấy cacbon nhập khẩu 100% từ nước ngoài và các công ty giấy hàng đầu Việt Nam.

Cần biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI

Số 48, hẻm 26/15 Ngõ Thái Thịnh 2, Phố Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6686 9120
Mobile: 0974 544 019 | 0918 374 092 | 0945 478 064
Email: heliad2011@gmail.com
Skype: heliadjsc | Yahoo: heliadjsc mr.da2011
Facebook: facebook.com/heliadjsc
Twitter: twitter.com/heliadjsc

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...