Trang chủ » Lịch tết » Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2016

Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2016

Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2016

Lịch nẹp thiếc 5 tờ là loại lịch có 5 tờ, 1 tờ đầu tiên sẽ là hình ảnh chủ đề cho bộ lịch, 4 tờ còn lại sẽ chứa 12 tháng, mỗi tờ là 3 tháng, giấy định lượng 100-120gsm, kích thước 45x70cm, dùng nẹp thiếc để nẹp 5 tờ lịch với nhau.
Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2016 với nhiều mẫu mã, chủ đề khác nhau sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh, những không gian riêng, mang đậm tính chất nghệ thuật.

Chọn in lịch nẹp thiếc 5 tờ ở đâu?

Hiểu được nhu cầu này của quý khách, CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI đã đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế, in ấn các sản phẩm lịch Tết nhằm tạo ra đa dạng mẫu mã, chủng loại lịch để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Quý khách đến với CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI chúng tôi sẽ thấy hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng và tiến độ in lịch. Nếu Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ LỊCH treo tường nẹp thiếc 5 tờ, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời tránh được dồn hàng cuối năm, đảm bảo được tiến độ và chất lượng. Với dịch vụ thiết kế in ấn lịch Tết 2016 chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết độc đáo nhiều ý nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI có sẵn nhiều mẫu lịch với nhiều kiểu dáng đẹp và kích thước phù hợp, Quý khách hàng có nhu cầu in ấn xin vui lòng gọi điện để được tư vấn, hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi để tham khảo lựa chọn cho mình những mẫu lịch tết 2016 phù hợp nhất.

Hình ảnh lịch sẽ được cập nhật thêm tại đây

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Có thể bạn quan tâm?

In phong bao lì xì 2016

Phong bao lì xì là gì? Dịp Tết Nguyên đán, người lớn trao cho trẻ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...