Trang chủ » Lịch tết » Thiết kế và in lịch độc quyền 2016

Thiết kế và in lịch độc quyền 2016

Lịch độc quyền là gì?

Bước vào năm mới 2016 với bao dự định tốt đẹp, những kế hoạch đều đã lên chương trình. Trong đó kế hoạch truyền thông là một trong những ưu tiên hàng đầu của rất nhiều công ty. Truyền thông thương hiệu có rất nhiều cách nhưng từ khoảng hơn 10 năm trở lại đây, phương thức in ấn hình ảnh, thông tin của công ty lên những cuốn lịch Tết đã tỏ rõ ưu thế của mình. Ngoài chức năng thông tin về thời gian, lễ tiết, lịch Tết bây giờ còn là “Nhịp cầu kết nối” giữa các doanh nghiệp với khách hàng/đối tác, là tình cảm thân thiết, giữa các công ty với cán bộ, công nhân viên của mình.

Tuy nhiên, với muôn vàn mẫu lịch tết 2016  có sẵn trên thị trường, công ty bạn không chọn được mẫu nào ưng ý. Công ty bạn muốn có mẫu lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của mình, sử dụng các hình ảnh độc quyền mang phong cách của công ty, có phần nội dung mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc… ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem, qua đó, khách hàng càng ấn tượng về doanh nghiệp bạn hơn.

Ưu điểm, nhược điểm của lịch tết độc quyền

Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa, làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp, hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.

Lịch độc quyền phải xin phép xuất bản với số lượng cho phép, số lượng phải đủ lớn vì sẽ in offset, số lượng càng lớn chi phí càng thấp, nếu số lượng ít chi phí sẽ rất cao. Thời gian hoàn thành lâu, chi phí cao hơn so với lịch phôi có sẵn trên thị trường.

Đặt thiết kế và in lịch độc quyền ở đâu chất lượng cao?

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI đã đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế, in ấn các sản phẩm lịch Tết 2016 nhằm tạo ra đa dạng mẫu mã, chủng loại lịch để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Quý khách đến với công ty CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI chúng tôi sẽ thấy hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng và tiến độ in lịch. Nếu Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời tránh được dồn hàng cuối năm, đảm bảo được tiến độ và chất lượng.

Chúng tôi xin cam kết dịch vụ in lịch Tết 2016 như sau:

– Báo giá nhanh chóng, chính xác.
– Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in
– Giảm giá cho khách hàng khi in lịch các lần tiếp theo.
– Giao hàng đúng hẹn.
Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp nhất!

mẫu lịch độc quyền 2016, thiết kế và in lịch độc quyền ở đâu,  in lịch Tết 2016, THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN 2016, mẫu lịch tết 2016, in offset chất lượng cao.

Giới thiệu Heliad

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HELI- Thiết kế đồ họa - Thiết kế web - In phun khổ lớn - In offset chất lượng cao - In ảnh khổ lớn - Thi công quảng cáo - Cung cấp vật liệu quảng cáo - Tổ chức sự kiện - Quà tặng

Có thể bạn quan tâm?

In phong bao lì xì 2016

Phong bao lì xì là gì? Dịp Tết Nguyên đán, người lớn trao cho trẻ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...